Giới thiệu về công ty

MITSUBISHI SÀI GÒN - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ PHƯƠNG NGUYÊN là thương hiệu được nhận biết trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong ngành cơ khí giao thông vận tải, góp phần phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống con người Việt Nam.

 

Thông tin liên lạc:

 

  • Địa chỉ: 63 Bis Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

 

  • Điện thoại: 0906.319.123

 

  • Email: mitsubishisaigon@gmail.com

 

 

Là Đại lý ủy quyền chính thức của các Hãng sản xuất xe ô tô nổi tiếng Mitsubishi (Vinastar) được đánh giá là một trong những đơn vị trực thuộc sản xuất kinh doanh hiệu quả nhất của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ PHƯƠNG NGUYÊN - MITSUBISHI SÀI GÒN- chuyên kinh doanh các loại xe ô tô Mitsubishi du lịch Pajero Sport, Mirage và xe bán tải Triton. Đặc biệt chuyên nhập khẩu xe cứu thương L300 và Pajero với đầy đủ phụ kiện dụng cụ chuyên dùng phục vụ cho ngành y tế. Gắn liền đó là hoạt động sau bán hàng với chức năng thực hiện các dịch vụ về bảo trì, sửa chữa, đóng thùng xe tải các loại và cung cấp phụ tùng chính phẩm xe ô tô.

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh chính sách chất lượng được thể hiện qua việc duy trì thực hiện các tiêu chuẩn Đại lý của các Hãng, MITSUBISHI SÀI GÒN đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, nhằm nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên, nhân viên.“Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng phụ thuộc vào tính chuyên nghiệp của CB.CNV MITSUBISHI SÀI GÒN, luôn được xem là tiêu chí hàng đầu để phát triển năng lực cạnh tranh” – Ban Giám đốc MITSUBISHI SÀI GÒN khẳng định.


Nhiều năm liền, MITSUBISHI SÀI GÒN luôn đạt giải kết quả bán hàng xuất sắc nhất toàn quốc. Về dịch vụ, MITSUBISHI SÀI GÒN được đánh giá là một trong những Đại lý đạt giải cao nhất về doanh số bán phụ tùng Mitsubishi, nhì toàn quốc nhiều năm liền hội thi kỹ thuật viên sửa chữa xe Mitsubishi. Ngoài ra, chúng tôi liên kết với các Công ty Bảo hiểm lớn như Bảo Minh, Bảo Long, Liberty, VIA, Dầu khí,… chuyên sửa chữa đồng sơn xe ô tô với công nghệ làm đồng tân tiến, phòng sơn sấy hiện đại kết hợp với dịch vụ cứu hộ xe tại nạn 24/24.

MITSUBISHI SÀI GÒN thường xuyên liên kết với các Hãng sản xuất ô tô để  gửi nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật viên tham dự đào tạo nâng cao kỹ năng bán hàng, kỹ thuật chẩn đoán hư hỏng, sửa chữa xe Mitsubishi cao cấp bằng thiết bị chẩn đoán hiện đại Diagnosic của Nhật Bản và Đức. Bên cạnh đó, MITSUBISHI SÀI GÒN không ngừng cải thiện Xưởng dịch vụ, đầu tư thêm các trang thiết bị chuyên dùng hiện đại để luôn sẵn sàng phục vụ chẩn đoán, sửa chữa các dòng xe đời mới nhất.Đến với MITSUBISHI SÀI GÒN, khách hàng sẽ thực sự hài lòng vì được phục vụ tận tình cùng với các chính sách ưu đãi, nhiều quà tặng khi mua xe ô tô Mitsubishi và khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng xe khi bảo trì sửa chữa xe tại các Xưởng Dịch vụ đạt tiêu chuẩn của chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ PHƯƠNG NGUYÊN - MITSUBISHI SÀI GÒN

Mã số thuế: 0313592650
Địa chỉ: 63 Bis Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Tên giao dịch: PHUONG NGUYEN AUTO
Giấy phép kinh doanh: 0313592650 - ngày cấp: 29/12/2015
Ngày hoạt động: 29/10/2015
Điện thoại: 0906 319 123

 

Top

   (0)